Xưởng sản xuất bìa menu uy tín nhất hiện nay

Xã hội phát triển, kéo theo đó nhu cầu về các vật trang trí, phụ kiện, vật dụng theo phong cách sang trọng ngày càng gia tăng. Trong đó, các nhu cầu về loại bìa menu, bìa da đang bùng nổ toàn quốc. Việc tìm ra một xưởng chuyên sản xuất bìa menu, menu da uy tín  và chất lượng là điều hết sức cần thiết.

Đôi điều về thị trường bìa menu hiện nay

Trong vòng 10 năm trở lại đây, bìa menu ngày càng được mọi người chú ý đầu tư để tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Từ những quán ăn nhỏ ven đường cho đến các công ty lớn đều mong muốn có được mẫu bìa menu một cách bắt mắt nhất và chất lượng tốt nhất. Chính nguồn nhu cầu khổng lồ này mà dẫn đến một cuộc chạy đua của nhiều đơn vị gia công bìa menu và bìa da các loại.

 Nhu cầu về các loại bìa menu cao cấp đang ngay càng gia tăng

Hiện nay, có rất nhiều loại bìa menu xuất hiện trên thị trường trong đó phổ biến nhất là các loại sau đây:

  • Bìa thực đơn quán ăn, nhà hàng
  • Bìa hồ sơ công ty
  • Bìa sổ tay các loại
  • Bìa sách cao cấp
  • Bìa menu dịch vụ
  • Bìa Album ảnh
  • Và hàng trăm loại khác

Những sản phẩm này được các cơ sở sản xuất bìa menu phân loại dựa trên chất liệu chính để tạo ra sản phẩm bao gồm:

  • Bìa da tự nhiên cao cấp
  • Bìa da PU
  • Bìa Simili

 Chất liệu sản xuất bìa menu, bìa sổ tay ngày càng đa dạng

Bên cạnh sự đa dạng về chất liệu và thể loại thì những kiểu dáng và màu sắc thiết kế cũng không ngừng được đổi mới. Đã qua thời kì những quyển sổ tay bìa giấy đơn sơ mộc mạc hoặc những cuốn album bìa nhựa thô ráp. Hiện nay, mọi loại bìa đều được các cơ sở sản xuất gia công một cách đẳng cấp và tinh tế

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở sản xuất bìa menu da để hợp tác

Tham khảo nhiều nơi trước khi ra quyết định

Cũng giống như khi mua bất những món hàng nào, điều đầu tiên bạn cần làm là tham khảo một vài nơi để có cái nhìn tổng quát. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm xưởng chuyên sản xuất bìa menu và hàng chục đơn vị cung cấp sỉ lẻ khác nhau. Mỗi xưởng lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.

Ví dụ xưởng A chuyên về các loại bìa da tự nhiên cao cấp và chắc chắn là giá cũng không hề rẻ. Nên đây cũng là nơi thích hợp để tìm đặt làm các sản phẩm ý nghĩa như sổ tay, album ảnh cưới… Mặt khác, xưởng B lại chuyên sản xuất đại trà các loại bìa bằng da PU nhiều màu sắc và thiết kế bắt mắt. Nếu bạn đang cần làm bìa thực đơn hoặc bìa menu dịch vụ thì xưởng da Như Kiên là điểm đến lí tưởng.Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
0985 998 684
Fanpage facebook
s